IN TRANH CANVAS

Tình trạng: Còn trong kho
220,000đ

Chất liệu vải Canvas để làm tranh trang trí

THÔNG SỐ CƠ BẢN
- Màu sắc: nhiều màu 
- Số mặt in: 1 mặt
- Chất Liệu canvas 
- Kỹ thuật in: In KTS 
- Cắt thành phẩm

canvas 

Sự kiện của bạn sẽ ấn tượng và nổi bật hơn với tấm phông in Canvas sắc nét, sản phẩm tranh ảnh của bạn sẽ thu hút hơn khi nó được sản xuất bởi công nghệ này… Kế thừa thành tựu hiện đại, in Canvas mang lại chất lượng vượt trội. In Canvas là in kỹ thuật số với chất liệu vải canvas ( Vải bố) kết hợp với công nghệ in phun tiên tiến. công nghệ có thể sử dụng cho in simili đem lại hiệu quả tuyệt vời có các loại silimi và vải


Ứng dụng của in canvas rất đa dạng. Bạn có thể dùng Canvas để in quảng cáo, tranh ảnh trang trí, in hình chân dung, tranh nghệ thuật… Tất cả các sản phẩm đó điều mang lại hiệu ứng và chất lượng tốt, thỏa mãn mục đích của bạn.

Ưu điểm của In canvas:
– Tranh in canvas có khả năng kháng nước rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cả trong những môi trường nắng, mưa thất thường, độ ấm cao. Chất lượng tranh vẫn sẽ được đảm bảo và bền đẹp theo thời gian.
– Sử dụng công nghệ in canvas cho sản phẩm với khả năng chống ăn mòn cao. Nếu bạn sử dụng tranh canvas thì không cần phải bảo vệ bằng khung kính và lo lằng về vấn đề bảo quản sản phẩm. Chính sự mộc mạc lại tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm.
– Có thể thực hiện in với nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà không hề bị gò bó, giới hạn. Từ những bức tranh canvas khổ lớn.
– Màu sắc tươi sáng, sinh động, phong phú và bạn có thể đặt đồ được in bằng công nghệ này ở bất cứ không gian nào mà mình mong muốn.

Ứng dụng của in canvas:
Công nghệ in canvas cho chất lượng hình ảnh sắc nét chính vì thế khá được ưa chuộng để làm các sản phẩm như:
– Tranh trưng bày triển lãm
– Tranh treo tường trong nhà
– In bìa sổ, sách bằng vải
– Băng rôn, biểu ngữ có hình ảnh
– Các loại túi vải, gối vải canvas

 

smile ƯU ĐIỂM

- Màu sắc. Nền nã, trung thực, đem lại sự tươi sáng cho không gian nội thất. ...
- Trọng lượng nhẹ, không thấm nước. Độ bền màu lớn

 sad  KHUYẾT ĐIỂM

- Giá thành cao hơn các chất liệu phổ thông như PP, Hiflex

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.