IN PP/POSTER

Tình trạng: Còn trong kho
20,000đ

Chất lượng in cực nét

THÔNG SỐ CƠ BẢN
- Màu sắc: nhiều màu 
- Số mặt in: 1 mặt
- Kỹ thuật in: In KTS 

poster-1 

In poster là việc không thể thiếu khi doanh nghiệp bạn sắp ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới; chuẩn bị thực hiện chiến dịch truyền thông quảng cáo hay tổ chức các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật, hội thảo, hội chợ, triễn lãm…

Poster là một công cụ quảng cáo hiệu quả của các doanh nghiệp, tổ chức và phát huy tác dụng tốt nhất ở những nơi công cộng, sự kiện đông người. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông, khi in poster, bạn cần phải quan tâm từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu in ấn.

Chất lượng poster phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu in. Chính vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng để phát huy hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Poster PP ngoài trời được in trên chất liêu giấy PP bằng mực dầu sử dụng ngoài trời. Mực dầu có độ bám mực cao hơn, ít phai màu và không bị ảnh hưởng nhiều về chất lượng khi sử dụng lâu ngoài trời, chịu nắng. 

poster-2 

Poster PP trong nhà được in trên chất liệu giấy PP (Paper Plastic) bằng mực in thường, không mùi, sau khi in, để bảo vệ mực in và chất lượng hình ảnh người ta thường cán thêm 1 lớp màng bóng hoặc mờ. Mặt phía sau có thể có một lớp keo hoặc không keo. Nếu dùng để treo trên standee thì có đóng thêm khoen.
Poster PP trong nhà được in kỹ thuật số nên có ưu điểm là thời gian nhanh chóng, có thể lấy ngay trong vòng 24h

smile  ƯU ĐIỂM
- PP ngoài trời in bằng mực in chịu nắng
- Bền màu, lâu phai. 
- Hình ảnh độ phân giải cao nhất.
- Màu sắc trung thực, rõ nét.

sad  KHUYẾT ĐIỂM
- PP ngoài trời giá thành cao hơn PP trong nhà
- PP trong nhà không chịu được ánh nắng trực tiếp

 

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.