IN BÌA LUẬN VĂN

Tình trạng: Còn trong kho
60,000đ

Bìa luận văn

bia-luan-van 

In luận văn, đóng bìa cứng, bìa mạ vàng là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi sinh viên. Một cuốn luận văn chính là tổng kết lại quá trình 4 năm đại học của mỗi sinh viên, chính vì thế nó không chỉ có nội dung mà còn cần phải thể hiện được ngay ở vẻ hình thức bên ngoài khi nhìn vào. Vậy làm sao để bạn thể hiện được mình đã trưởng thành như nào? Bạn đã học được gì sau quãng thời gian 4 năm đại học? Bạn đừng lo lắng, việc của bạn là làm tốt nội dung còn về hình thức như thế nào thì đã có chúng tôi.
Hiểu được sự vất vả của các bạn sinh viên khi làm khóa luận, luận văn. Để phần náo giúp các bạn giảm một phần việc khi làm khóa luận, luận văn. In Photo Thăng Long đã thiết kế ra một loạt các mẫu bìa từ: cứng, mạ vàng, bìa đỏ, xanh…vv và chất lượng khách nhau để bạn lựa chọn.

CHẤT LƯỢNG IN LUẬN VĂN, ĐÓNG BÌA CỨNG, BÌA MẠ VÀNG

Chúng tôi in luận văn cho các bạn bằng hệ thống máy in công nghiệp. Đảm bảo màu sắc trung thực hoặc nếu in đen trắng hay photocopy giá rẻ thì mực in rõ ràng, không bị mất hay lem nhem.
Bìa được đóng cứng cáp, nội dung rõ ràng và vô cùng bền. Nếu các bạn không xé thì nó không thể hỏng được.
Chất liệu đóng bìa là chất liệu giấy. Lớp ngoài cùng có cán phủ một màng chống xước chống nước. Tờ bồi bìa được in bằng giấy couche dày có các nilon tăng độ bền cho sản phẩm.
Bìa được ép nhũ vàng vi tính, vì thế số lượng một hay nhiều quyển cũng không phải là vấn đề lớn.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.