IN BANNER/BACKDROP VẢI BẠT

Tình trạng: Còn trong kho
35,000đ

In hiflex, hay còn gọi là in bạt. Vải bạt là một chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, sở hữu nhiều ưu điểm. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banner, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo…và nhiều chương trình ngoài trời khác.

 vai-bat

In ấn hiflex giá rẻ tại inancantho.com được áp dụng dựa trên các lợi thế như:
- In ấn khổ lớn: khổ của máy in hiflex lớn, tương ứng với kích thước tối đa của bạt hiflex, chiều rộng 3.2m (chưa chừa lề in)
- Nguyên vật liệu giá cạnh tranh nhất: do nhập hàng nguyên vật liệu cho in ấn được chúng tôi thực hiện nhập với số lương lớn, do đó, mức giá nguyên vật liệu thu mua rẻ hơn.
- Thời gian in ấn nhanh: tốc độ thực hiện in ấn của máy in phun kỹ thuật số nhanh gấp nhiều lần so với các loại máy cũ, thời gian in ấn được rút ngắn, khách hàng nhận hàng in nhanh hơn, đồng thời, điều này giúp cho đơn vị in ấn thực hiện in được nhiều đơn hàng hơn trên đơn vị một ngày in, chi phí in ấn được giảm đáng kể.

Bạt Hiflex chuyên dụng được chia theo loại:

- Bạt hiflex trắng: in hiflex xuyên sáng làm hộp đèn
- Bạt hiflex xám: độ dày 3,8mm, chuyên dụng cho in hiflex không xuyên sáng

Hiflex khi in ấn được chia theo độ dày mỏng:
- Hiflex bạt mỏng xuyên sáng: được đèn chiếu từ mặt sau của tấm hiflex
- Hiflex bạt dày không xuyên sáng: được đèn chiếu sáng từ mặt trước, hoặc xung quanh phông nền

In Kỹ Thuật Số chọn đầu tư khá nhiều máy in hiflex khổ lớn, tốc độ in siêu nhanh. Sử dụng công nghệ in phun hàng đầu in kỹ thuật số, tốc độ in siêu nhanh đạt tới 258m2/h.

Sử dụng đầu phun Seiko Nhật - Loại đầu phun có độ bền cao nhất tới 4 năm đã được kiểm nghiệm tại thị trường Việt Nam. Bề mặt đầu phun làm bằng thép, không sợ bị va quyệt vật liệu, vệ sinh đầu phun thoải mái không lo bị trầy xước bề mặt đầu in.
Sử dụng đường ray đôi giảm thanh, cho máy chạy ổn định không gây tiếng ồn, bản in sắc nét và vô cùng chính xác.

Để thành phẩm hiflex được hoàn chỉnh, không thể thiếu những công đoạn gia công phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Đóng khoen góc: dùng cho nhu cầu treo bạt
- Dán biên: giúp hiflex sử dụng bền hơn, khó rách
- Dán nối: dùng trong nhu cầu in phông nền kích thước lớn hơn kích thước chuẩn của hiflex
- Xỏ cây: giúp dễ dàng cố định hiflex và treo lên
- Dán hai mặt: tăng tính thẩm mỹ cho hiflex

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.